Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

VNPT Hà Nội sẻ chia nỗi đau với nạn nhân vụ cháy chung cư mini
17/09/2023

VNPT Hà Nội sẻ chia nỗi đau với nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Với tinh thần tương ái tương thân, lá lành đùm lá rách, sáng ngày 15/9/2023 ông Lương Cao Chí, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Chỉnh, Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội đã thay mặt tập thể CBCNV-NLĐ VNPT Hà Nội đến trụ sở báo Hà Nội mới chuyển số tiền 50 triệu đồng vào quỹ quyên góp do báo Hà Nội mới phát động để ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy cư mini tại Khương Hạ, Thanh Xuân.
VNPT Hà Nội sẻ chia nỗi đau với nạn nhân vụ cháy chung cư mini

 

Đại diện cho báo Hà Nội mới tiếp nhận ủng hộ là ông Phó Tổng biên tập báo Lại Bá Hà, ông Nguyễn Y Linh trưởng ban Kinh tế, ông Đặng Ngọc Hải Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và Tổ chức sự kiện, bà Nguyễn Thanh Huyền, Phó Giám đốc Trung tâm Quảng cáo.

 

 

Cũng cùng ngày, bà Nguyễn Thu Phương, phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội, đại diện lãnh đạo TTVT3 là đơn vị quản lý địa bàn cũng đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho các khách hàng VNPT là nạn nhân trong vụ cháy nói trên.

 

 

Dẫu rằng sẽ có muôn vàn khó khăn hiển hiện trước mắt và lâu dài, tập thể CBCNV-NLĐ VNPT Hà Nội mong muốn các nạn nhân trong vụ cháy nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, vượt qua nỗi đau mất mát quá lớn về tinh thần cũng như vật chất này để sớm ổn định cuộc sống.

Vào khoảng 23 giờ 22 phút ngày 13 tháng 9 năm 2023, một vụ cháy lớn xảy ra ở tòa chung cư mini 9 tầng tại số nhà 37, ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh XuânHà Nội. Tính đến chiều ngày 13 tháng 9 năm 2023, đã có 56 người tử vong (trong đó đã xác định được danh tính 39 nạn nhân) và làm 37 người bị thương.

Thanh Bình

Tin liên quan

Văn hóa VNPT Văn hóa VNPT

Tin tức Tin tức

Sáng kiến - Sáng tạo Sáng kiến - Sáng tạo

VĂN BẢN MỚI
 10 điểm mới về Hợp đồng lao động tại Bộ luật lao động 2019

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 3
  Tổng lượt truy cập: 8943